Cụm bàn làm việc hay còn có tên gọi là cụm bàn văn phòng, cụm bàn văn phòng Lufa là dòng sản đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Một trong những đặc trưng nổi bật của mẫu bàn này là được sử dụng để làm việc theo nhóm với từng khóm nhỏ giúp tạo nên sự đoàn kết giữa các nhân viên bao gồm: cụm bàn làm việc 2 người, cụm bàn làm việc 4 người, cụm bàn làm việc 6 người, cụm bàn làm việc 3 người... Đây được xem là sự lựa chọn tối ưu được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Cụm bàn làm việc – Một phần tất yếu cho không gian văn phòng

Trên thị trường hiện nay, đối với các sản phẩm bàn làm việc văn phòng rất được mọi người quan tâm và chú trọng. Có thể nói đây là một trong số những mặt hàng đồ dùng nội thất văn phòng được bán chạy nhất trong những năm gần đây. Chúng ta hãy cùng Lufa Miền Nam điểm qua với một số ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này như:

Mẫu cụm bàn làm việc đẹp

Đa dạng kiểu dáng kích thước màu sắc

Cụm bàn làm việc được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như: Bàn làm việc hình chữ L, cụm bàn hình chữ U,… với đa dạng kích thước màu sắc.  Chẳng những thế, để nhằm đáp ứng được nhu cầu khách hàng, cụm bàn còn được thiết kế với 2 chỗ ngồi, cụm bàn 3 chỗ, cụm bàn 4 chỗ, cụm bàn 6 chỗ, 8 chỗ,… Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Giúp tiết kiệm diện tích, chi phí hiệu quả

Ưu điểm của cụm bàn văn phòng Lufa

Sản phẩm có thể giúp bạn giải quyết tối đa các vấn đề về diện tích. Sản phẩm không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, mang đến không gian thông thoáng mà còn giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Bởi một cụm bàn có thể được sử dụng của nhiều người nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và công năng sử dụng.

Bàn với độ bền cao, chất lượng tốt

Cụm bàn văn phòng thông thường được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp cao cấp nhằm đảm bảo độ bền tốt, chất lượng cao. Đồng thời, mặt bàn làm từ chất liệu MFC cao cấp có khả năng chống thấm, chống trầy xước. Bên cạnh đó, với các mẫu bàn được làm từ nhiều kiểu chân khác nhau như: Oval, chân vuông, chân hình bút,… có khả năng chịu lực tốt, rất chắc chắn.  

Lufa Miền Nam – Nơi cung cấp cụm bàn làm việc uy tín chất lượng

Cụm bàn văn phòng tại Lufa Miền Nam

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm bàn làm việc giá tốt. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo được độ bền cũng như chất lượng. Lufa Miền Nam được xem là sự gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Cụ thể, với một số ưu điểm nổi bật như:

  • Cụm bàn được cung cấp với mức ra cạnh tranh cao.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng đúng hẹn.
  • Thức hiện đầy đủ các chính sách bảo hành cho từ sản phẩm.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và năng động.

Ngoài ra, không chỉ riêng cụm bàn làm việc mà nội thất lufa còn cung cấp với nhiều dòng sản phẩm nội thất văn phòng như: bàn làm việc, bàn giám đốc, ghế xoay văn phòng, bàn máy vi tính, kệ tủ phòng làm việc,… Đến đây giúp quý khách hàng dễ dàng chọn cho mình với các sản phẩm phù hợp. Lufa Miền Nam luôn là điểm đến đáng tin cậy dành cho bạn.