Công ty Nội Thất TH Sài Gòn – NỘI THẤT WOOD VIỆT NAM

Nội thất Wood Việt Nam hay còn gọi là Công Ty Nội Thất TH Sài Gòn được thành lập từ một đội ngũ đam mê nội thất với khát vọng sáng tạo bất tận, không ngừng đổi mới đem tới những sản phẩm nội thất thông minh độc đáo nhất phù hợp thời đại với mọi người dùng. Nội thất Wood nhanh chóng thâm nhập vào thị trường Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp & sản xuất nội thất văn phòng, nội thất nhà ở, nội thất chung cư, nội thất trường học, nội thất khách sạn, bệnh viện, cộng cộng…

Nội thất Wood Việt Nam cũng là đối tác chiến lược hàng đầu của các thương hiệu lớn tại Việt Nam như: Nội thất cao cấp Lufa(fami) Nội Thất Hòa Phát,…trên toàn quốc.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dòng sản phẩm thiết kế riêng theo thương hiệu, thiết kế theo yêu cầu, những sản phẩm nhập khẩu cao cấp từ nước ngoài mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng đa dạng độc đáo hơn, những sản phẩm nội thất thông minh nhất hiện nay.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành cung cấp nội thất cho các doanh nghiệp, chung cư, nhà phố, khách sạn, bệnh viện, trường học…Nội thất Wood Việt Nam đã tạo dựng được niềm tin cao trong lòng khách hàng.

Mục tiêu

Với chúng tôi, Không chỉ đơn giản là cung cấp các sản phẩm tới khách hàng. Mà còn đem lại giá trị tinh thần từ sản phẩm tới khách hàng, luôn luôn phát triển sáng tạo không ngừng đem tới những sản phẩm thông minh giá nhất mà có thể đáp ứng không chỉ về nhu cầu vật chất mà còn đem lại một giá trị tinh thần vô giá khi khách hàng sử dụng những sản phẩm của chúng tôi.

Sự nghiên cứu, phát triển và sáng tạo không ngừng về nội thất, mong muốn đem lại những sản phẩm giá trị nhất, tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

Lý do tại sao bạn nên chọn Nội Thất TH Sài Gòn.

  • Sản phẩm chính hãng
  • Chất lượng cao
  • Giá tốt
  • 90% khách hàng hài lòng.
  • Nhiều năm kinh nghiệm.
  • Đa dạng mẫu mã kiểu dáng.
  • Nhiều chương trình ưu đãi luôn đi kèm.

Các dòng sản phẩm chính của chúng tối hiện nay.

Tags: Nội thất lufa, nội thất fami, noi that lufa, noi that fami,