Tư vấn lựa chọn chất liệu Tủ tài liệu bền đẹp

Ngày nay trong thời buổi công nghệ thông tin hóa việc sử dụng máy tính để lưu trữ tài liệu là một điều phổ biến, nhưng bên cạnh đó việc sử dụng tủ đựng hồ sơ văn phòng để lưu trữ những văn bản quan trọng là điều không thể thiếu được.
Tất cả các văn phòng làm việc của công ty, cơ quan đoàn thể sẽ lưu trữ những bộ hồ sơ gốc, sổ sách lâu dài bằng bản cứng để thuận tiện hơn trong vấn đề pháp lý và đảm bảo an toàn chống virut hay mất mát dừ liệu từ các bản mềm. Vậy nên trong bất kì thời đại nào lựa chọn được một chiếc tủ tài liệu đẹp phù hợp với không gian văn phòng và chất lượng tốt phải luôn được đặt lên hàng đầu.
tủ tài liệu
Thường thì mỗi chiếc tủ tài liệu sẽ được thiết kế cho mục đích của công việc và từng bộ phận khác nhau sử dụng trong doanh nghiệp. Tủ dành cho nhân viên thì thường khác tủ cho lãnh đạo hay phòng kế toán, tủ cho văn phòng thì thường khách tủ cho các trường học hay siêu thị bệnh viện.
Vậy nên khi chọn mua một chiếc tủ văn phòng cho mình bạn cần lưu ý đến đặc điểm của tủ và tính chất công việc của mình để lựa chọn được một chiếc tủ sao cho phù hợp.
Về màu sắc
tủ tài liệu
Khi lựa chọn tủ tài liệu văn phòng bạn cũng có thể yêu cầu màu sắc theo ý thích nhưng tốt hơn hết lựa chọn màu sắc mặc định của nhà sản xuất thì giá bán sẽ rẻ hơn không tính thêm chi phí phụ.
Hoặc nếu bạn là người yêu thích phong thủy muốn lựa chọn một chiếc tủ sao cho hợp với vận mệnh của mình nhưng cũng nên sắp xếp sao cho nó phù hợp với nội thất của cả văn phòng để tránh sự rối mắt khó chịu phá vỡ tính nhất thống của không gian.
Về chất liệu
Việc lựa chọn tủ sắt với tủ gỗ thì thường phụ thuộc vào ngành nghề mà bạn đang làm, trong các văn phòng thì tủ gỗ có thể phổ biến nhưng ở những nơi như bệnh viện hay trường học thì tủ sắt sẽ hợp lý hơn.
Mặt khác nếu mà điều kiện không cho phép bạn có thể chọn được những chiếc tủ gỗ tự nhiên thì tủ gỗ ép công nghiệp phủ Melamine, hay laminate cũng được. Có rất nhiều thương hiệu nội thất  văn phòng lớn sản xuất nhưng loại tủ này với chất lượng đảm bảo.
Ngoài ra khi lựa chọn tủ sắt thì có thể có nhược điểm là khá nặng nê nhưng rất bền là được phủ sơn tĩnh điện nên cũng bền màu với thời gian không gỉ sét.
Chọn tủ theo phòng ban làm việc
tủ tài liệu
Chọn tủ theo phòng ban làm việc cũng rất là quan trọng, các tủ cho phòng giám đốc hay trưởng phòng thì thường thiên về tính thẩm mĩ nhiều hơn, các loại tủ sử dụng thường là gỗ đồ sộ. Còn nếu tủ cho nhân viên phòng kế toán thì lại thiên về tính tiện ích, lưu trữ được càng nhiều càng tốt. Bởi đặc thù của nghề này là phải lưu trữ rất nhiều sổ sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *